Mua vé tham quan Vịnh Lan Hạ ở đâu

Mua vé tham quan Vịnh lan hạ ở đâu

Vịnh Lan Hạ là một trong những điểm du lịch đẹp và hấp dẫn tại khu vực vịnh Hạ Long – Cát Bà, được UNESCO công nhận là Khu Dự trữ sinh quyển Thế giới. Để có thể khám phá vẻ đẹp của vịnh Lan Hạ, du khách cần phải mua vé tham quan vịnh Lan Hạ và thuê tàu hoặc cano để đi qua các đảo, hang động và làng chài. Vậy mua vé tham quan vịnh Lan Hạ ở đâu và giá vé tham quan vịnh Lan Hạ là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Mua vé tham quan Vịnh Lan Hạ ở đâu?

Để mua vé tham quan vịnh Lan Hạ, du khách có thể đến các điểm thu phí vé tại Bến Bèo, Bến tàu trung tâm Cát Bà, Bến tàu Gia Luận, Trạm Quai. Giá vé tham quan vịnh Lan Hạ là 80.000 đồng đối với người lớn và 40.000 đồng đối với trẻ em. Vé tham quan vịnh Lan Hạ bao gồm cả vé vào cảng và vé thăm các thắng cảnh trên vịnh.

Tùy theo thời gian và ngân sách của mình, du khách có thể lựa chọn các hình thức tham quan vịnh Lan Hạ khác nhau như:

Thuê tàu thăm vịnh Lan Hạ ban ngày: tại Bến Bèo du khách mua vé tham quan Vịnh Lan Hạ và lên tàu đi thăm vịnh. Giá thuê tàu dao động từ 2 triệu đến 10 triệu đồng/tàu/ngày, tùy theo sức chứa và tuyến tham quan. Thời gian tham quan vịnh Lan Hạ khoảng 4 – 6 tiếng, bao gồm các điểm như Đảo Khỉ, Làng chài Cửa Vạn, Hang Luồn, Bãi tắm Vạn Bội.

– Thuê cano thăm vịnh Lan Hạ: tại Bến Bèo du khách mua vé tham quan Vịnh Lan Hạ và thuê cano để khám phá vịnh với trải nghiệm tốc độ hơn đi tàu thăm vịnh. Giá thuê cano từ 500.000 đồng/cano, thời gian thuê khoảng 2 – 3 tiếng. Du khách có thể tự do lựa chọn các điểm tham quan trên vịnh.

Hoặc bạn có thể tham gia tour du thuyền tham quan vịnh Lan Hạ nửa ngày, 1 ngày hoặc 2 ngày 1 đêm giá dao động từ 550k – 4tr tùy theo gói tour mà bạn đăng kí, giá tour đã bao gồm tất cả các dịch vụ

Mua vé tham quan Vịnh lan hạ ở đâu
Làng Chài ở Vịnh Lan Hạ

Hướng dẫn cách mua vé tham quan Vịnh Lan Hạ

1. Trực Tiếp tại Điểm Tham Quan:

  • Nếu có điều kiện, bạn có thể mua vé trực tiếp tại các điểm tham quan, trung tâm du lịch, hoặc trạm phục vụ du khách tại Vịnh Lan Hạ.

2. Trên Trang Web Chính Thức:

  • Nhiều điểm du lịch cung cấp dịch vụ mua vé trực tuyến thông qua trang web chính thức của họ. Truy cập trang web chính thức của Vịnh Lan Hạ để kiểm tra thông tin về giá vé, lịch trình và mua vé trực tuyến nếu có.

3. Agencies và Đại Lý Du Lịch:

  • Nhiều đại lý du lịch cung cấp dịch vụ đặt vé cho các điểm tham quan. Bạn có thể liên hệ với các đại lý du lịch địa phương hoặc quốc tế để biết thông tin về giá vé và đặt vé cho chuyến tham quan của bạn.

4. Ứng Dụng Di Động và Cổng Thanh Toán Trực Tuyến:

  • Một số trang web và ứng dụng di động du lịch cung cấp dịch vụ đặt vé cho các điểm tham quan. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng như Klook, Traveloka, hoặc các cổng thanh toán trực tuyến khác để mua vé tham quan.

5. Liên Hệ Trực Tiếp:

  • Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ trong quá trình mua vé, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng quản lý hoặc tổ chức du lịch tại Vịnh Lan Hạ qua số điện thoại hoặc email được cung cấp trên trang web chính thức

Lưu Ý : Trước khi mua vé, hãy kiểm tra thông tin về giá cả, điều kiện vé, và các chính sách khác để đảm bảo rằng bạn có một trải nghiệm tham quan thuận lợi và đầy đủ thông tin cần thiết.

===> Mua vé tham quan vịnh Lan Hạ ở đâu là một trong những thông tin quan trọng mà du khách cần biết trước khi lên kế hoạch du lịch vịnh Lan Hạ. Tùy theo hình thức tham quan và dịch vụ đi kèm, giá vé tham quan vịnh Lan Hạ có thể thay đổi. Du khách nên lựa chọn phương án phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình để có chuyến du lịch vịnh Lan Hạ thú vị và đáng nhớ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *