Giờ tàu thăm Vịnh Hạ Long

Giờ tàu thăm vịnh Hạ long

Để giúp du khách hiểu rõ hơn về giờ tàu thăm Vịnh Hạ Long đi vào những giờ nào trong ngày, lịch trình đi những đâu. Bài viết này Halongtourism.net xin gửi tới du khách lịch trình giờ tàu thăm Vịnh Hạ Long chính xác nhất. Du khách có thể biết giờ tàu chạy hàng ngày để tiện cho việc căn thời gian để xắp xếp lịch trình cho chuyến đi thăm vịnh của bạn sắp tới.

Giới thiệu về Vịnh Hạ Long Quảng Ninh

Vịnh Hạ Long là một di sản thế giới của UNESCO và là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam, với hơn 1600 hòn đảo và đá ngầm tạo nên một cảnh quan hùng vĩ và kỳ ảo. Vịnh Hạ Long là một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới và được công nhận là di sản thế giới hai lần vào năm 1994 và 2000. Vịnh Hạ Long cũng là một điểm đến du lịch hấp dẫn với nhiều hoạt động như du thuyền, thăm hang động, bơi lội, câu cá, kayak và thưởng thức hải sản

Vịnh Hạ Long nằm ở phía tây của Vịnh Bắc Bộ, cách thủ đô Hà Nội khoảng 170 km. Vịnh Hạ Long có tổng diện tích là 1.553 km2, bao gồm hơn. Tên Vịnh Hạ Long có nghĩa là “rồng xuống” và có liên quan đến một truyền thuyết về một con rồng giúp người Việt chống lại kẻ xâm lược. Để có thể chiêm ngưỡng toàn bộ vẻ đẹp của vịnh, đi tàu thăm vịnh là một lựa chọn tuyệt vời cho du khách. Bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon miệng trên tàu, thăm các hang động và đảo nổi tiếng như Hang Sửng Sốt, Hang Luồn, Đảo Titop, và tham gia các hoạt động trải nghiệm như chèo thuyền kayak hoặc đi đò nan.

Vịnh Hạ Long
Vịnh Hạ Long

Việc đi tàu thăm vịnh Hạ Long có nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

 • Bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt đẹp của vịnh, với những hòn đảo, hang động, và biển xanh .
 • Bạn có thể trải nghiệm những hoạt động thú vị trên tàu, như chèo thuyền kayak, đi đò nan, thăm hang, hay chụp ảnh với Hòn Trống Mái .
 • Bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí, vì tàu thăm vịnh chỉ trong một ngày, giá vé tàu phải chăng, và dễ mua
 • Bạn có thể được hưởng dịch vụ chất lượng, với hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiếp ảnh gia, và bảo hiểm du lịch.
Giờ tàu thăm vịnh Hạ Long
Giờ tàu thăm vịnh Hạ Long

Chi tiết giờ tàu thăm vịnh Hạ Long hàng ngày

Tàu ghép 4 tiếng khởi hành lúc 8h và 12h, 14h hàng ngày : Tàu này sẽ đưa bạn đến thăm các điểm du lịch nổi tiếng như Hòn gà chọi, Hòn chó, Đá, Đỉnh Lư Hương, Hang Luồn, Động Thiên Cung, Hang Đầu Gỗ..vv. Giá vé dao động từ 150.000 đến 200.000 đồng một người. Còn nếu bạn thuê tàu riêng thì giờ tàu có thể chủ động hơn so với giờ tàu được lên lịch trình sẵn.

Tàu ghép 6 tiếng khởi hàng lúc 8h, 9h30, 12h hàng ngày : Tàu này sẽ cho bạn thêm thời gian để khám phá vịnh Hạ Long, thăm quan tuyến 2 với các điểm tham quan như Hòn gà chọi, Hòn chó, Đá, Đỉnh Lư Hương, Hang Luồn Đảo Titop, Hang sửng sốt  bao gồm cả việc bơi lội, kayak, tham gia các hoạt động văn hóa, vv. Giá vé khoảng 200.000 – 250.000đ đồng một người .

Tàu ghép 8 tiếng khởi hành lúc 9h và 10h hàng ngày : Tàu này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm toàn diện nhất về vịnh Hạ Long, với nhiều điểm đến hấp dẫn như Hang sửng sốt, Đảo Ngọc Vừng, Hang Trống, vv. Giá vé khoảng 400.000 đồng một người .

===> Tùy theo thời gian và nhu cầu của bạn, bạn có thể chọn các loại tàu khác nhau để thăm vịnh, từ tàu gỗ truyền thống đến tàu sắt hiện đại, từ tàu 4 tiếng đến tàu 8 tiếng. Bạn cũng có thể chọn thời gian khởi hành phù hợp với lịch trình của bạn, từ buổi sáng đến buổi chiều. Bạn có thể tham khảo bảng giá và lịch trình của các tàu thăm vịnh dưới đây:

Bảng giá tàu, giờ tàu, lịch trình thăm quan Vịnh Hạ Long mới nhất

LOẠI TÀU GIÁ VÉ THỜI GIAN KHỞI HÀNH  TUYẾN THAM QUAN ĐIỂM ĐÓN
Tàu gỗ 48 chỗ 650,000đ/ khách  8h và 12h, 14h Tuyến 1 ( 4 tiếng) Cảng tàu Hạ Long, Tuần Châu
Tàu gỗ 48 chỗ 750,000đ/ khách  8h và 12h Tuyến 2 ( 6 tiếng)
Tàu sắt 48 chỗ 700,000đ/ khách  8h và 12h, 14h Tuyến 1 ( 4 tiếng)
Tàu sắt 48 chỗ 800,000đ/ khách  8h và 12h Tuyến 2 ( 6 tiếng)
Tàu sắt 72 chỗ 800,000đ/ khách  8h30 và 12h, Tuyến 1 ( 4 tiếng)
Tàu sắt 72 chỗ 850,000đ/ khách  8h30 và 12h Tuyến 2 ( 6 tiếng)
Tàu sắt 72 chỗ 1,150,000đ/ khách  10h Tuyến 3 ( 8 tiếng)

Lưu ý bảng giá tàu, giờ tàu thăm vịnh Hạ Long trên

Giá vé trên là giá vé tàu ghép hàng ngày thăm vịnh bao gồm :

 • Vé tàu ghép thăm vịnh
 • Giá vé thăm quan Vịnh Hạ Long
 • ăn trưa trên tàu tiêu chuẩn 200k/ xuất
 • Hướng dẫn viên du lịch
 • Bảo hiển du lịch
 • Giá vé chèo thuyền kayak

Một số câu hỏi của du khách để đi thăm quan Vịnh Hạ Long

Tàu đi Vịnh Hạ Long mấy giờ?

 • Tàu thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng tuyến 1:  khởi hành buổi sáng từ 8 giờ đến 12 giờ, trưa từ 12 giờ đến 16 giờ (trọn gói trong nửa ngày buổi sáng hoặc buổi chiều), rất phù hợp với những du khách có ít thời gian ở Hạ Long hoặc những nhóm du khách có trẻ em và người cao tuổi đi cùng.
 • Tàu thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng tuyến 2:  khởi hành buổi sáng từ 8 giờ đến 14h giờ, trưa từ 12 giờ đến 18 giờ

Vịnh Hạ Long mở cửa mấy giờ?

 • Hang Thiên Cung – Hang Đầu Gỗ : Từ 07h30’ – 17h00’
 • Khu vực Ba Hang : Từ  08h00’ – 16h45’
 • Hang Sửng Sốt : Từ  08h00’ – 16h45’
 • Đảo Ti Tốp : Từ 08h00’ – 17h30’
 • Hang Mê Cung: Từ 08h00’ – 17h30’
 • Hang Tiên Ông – Trung tâm Văn hóa nổi Cửa Vạn: Từ 07h30’ – 17h30’
 • Hang Thiên cảnh Sơn – Làng chài Vung Viêng : Từ 07h30’ – 17h30’

Cảng tàu thăm Vịnh Hạ Long ở đâu?

 • Vị trí Cảng tàu Quốc tế Hạ Long tọa lạc tại Đường Bao Biển Bãi Cháy Mới, Phường Bãi Cháy, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long nằm trọn trong khu du lịch Bãi Cháy ở bên bờ Vịnh Hạ Long. Cách công viên Sunworld Hạ Long Complex khoảng 500m.

Mua vé tham quan Vịnh Hạ Long ở đâu?

 • Để mua vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long, bạn chỉ cần đến vị trí cảng tàu vào cửa chính sẽ thấy có các quầy dịch vụ bán vé ở phía bên phải. – Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long nằm ở đường bao biển biển Bãi Cháy mới, phường Bãi Cháy, Hạ Long và cách khu giải trí Sunworld Hạ Long tầm 500m.

===> Như vậy Halongtourism.net trang tin tứcvề Du Lịch Hạ Long uy tín nhất vừa cập nhật tới du khách giờ tàu thăm vịnh Hạ Long chính xác nhất. và một số thông tin liên quan về giờ tàu đi thăm vịnh, giá vé, mua vé tham quan ở đâu…..Chúng tôi cung cấp nhiều thông tin về Du Lịch Hạ Long hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về Hạ long để chuẩn bị cho chuyến du lịch sắp tới của bạn.

Xem thêm bài viết đáng quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *